[Hướng dẫn] tạo Autoresponder Mdaemon trên webadmin

Tác giả: 19/12/2023

Xin chào các bạn, hôm nay Nhân Hòa xin gửi đến các bạn bài hướng dẫn tạo autoresponder trên mail server Mdaemon bằng giao diện của webadmin. Các bạn cùng theo dõi nhé.

Hiểu đơn giản, autoresponder là một chương trình máy tính tự động gửi email trả lời khi nhận được email từ một địa chỉ cụ thể.

Các autoresponder thường được sử dụng để:

  • Chào mừng người đăng ký mới: Email chào mừng là một cách tuyệt vời để giới thiệu doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn cho những người đăng ký mới.
  • Gửi thông tin cập nhật: Autoresponder có thể được sử dụng để gửi cho người đăng ký của bạn các thông tin cập nhật về doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn, chẳng hạn như tin tức, bài đăng trên blog hoặc sự kiện sắp tới.
  • Tiếp thị bán hàng: Autoresponder có thể được sử dụng để tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cho người đăng ký của bạn.
  • Tự động hóa dịch vụ khách hàng: Autoresponder có thể được sử dụng để tự động hóa dịch vụ khách hàng, chẳng hạn như trả lời các câu hỏi thường gặp hoặc cung cấp hỗ trợ kỹ thuật.

=========================================

Đầu tiên cần đăng nhập vào trang webadmin: https://mail.[domain]:1000

Tiếp theo vào mục Account

 

 

Chọn account cần cấu hình, tiếp theo chọn edit.

 

 

Chọn Autoresponder => tích chọn Enable Autoresponder => nhập nội dung cần cấu hình vào ô Autoresponder text. Cuối cùng chọn Apply để lưu lại cấu hình là xong.

 

 

Ngoài ra chúng ta có thể cấu hình autoresponder theo lịch bằng cách tích chọn vào Schedule autoresponder. Cấu hình thời gian bắt đầu , kết thúc và các thứ trong tuần nằm ở phần này nhé.

Lưu ý: phần Autoresponder text nên để không dấu tránh trường hợp bị lỗi font không mong muốn nhé.

Trên đây là hướng dẫn cách tạo Autoresponder mail server Mdaemon bằng giao diện webadmin. Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Hẹn gặp các bạn ở các bài viết tiếp theo !