[Cloud365] Hướng dẫn sử dụng template WHM control panel tại Cloud365

Tác giả: 01/03/2022

Để xây dựng được một website online cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… Người quản trị ngoài có source code ra thì phải cài đặt một webserver hoặc hosting để triển khai source code lên đó. Các thao tác triển khai, quản trị trên từng dòng lệnh vô cùng khó khăn và phức tạp đòi hỏi phải có kinh nghiệm xử lý. Để người quản trị có thể dễ dàng trong việc vận hành quản lý có rất nhiều control pannel hỗ trợ. Khi nói đến control pannel quản lý hosting thì WHM control pannel là một lựa chọn hợp lý, WHM từ trước đến nay được số lượng lớn người quản trị hệ thống webserver sử dụng, giao diện đầy đủ các thành phần và dễ thao tác.

Tính năng và các thao tác vận hành cơ bản bạn có thể tham khảo tại đây!

1. Đăng ký mới sử dụng WHM control pannel cloud365

WHM được triển khai cài đặt trên một số bản phân phối của Linux, công cụ hỗ trợ nhiều tính năng giúp để tạo ra một hosting, phân cấp người dùng theo hai cấp bậc là User và Reseller User. Mỗi người dùng người quản trị có thể giới hạn tính năng, dung lượng sử dụng, số lượng database và các thành phần khác.

WHM control pannel đã được đóng gói sẵn vào các template trên một số hệ điều hành như: CentOS7.5-64bit, CentOS6-64bit.

Khi bạn đã sử dụng các dịch vụ của các nhà cung cấp hosting khác nhưng không đạt được sử hài lòng, bạn chuyển sang cloud365 sử dụng có thể tham khảo lựa chọn tại đây!

2. Chuyển đổi sử dụng WHM control pannel

Khi bạn đang sử dụng dịch vụ cloud vps bạn hoàn toàn có thể chủ động chuyển sang WHM control pannel phục vụ việc quản trị hosting của mình. Cloud365 đã phát triển tính năng rebuild trên portal giúp khách hàng chủ động cài đặt lại hệ điều hành hoặc chuyển đổi sang hệ điều hành khác.

3. Login WHM control pannel

Thông tin quản trị VPS, thông tin quản trị WHM được gửi về email đăng ký của khách hàng. Bạn check email để nhận thông tin.

Login trên trình duyệt và bạn chủ động tạo các tài khoản hosting, domain, upload source…vận hành quản trị website của mình.


Khi cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi:
Công ty phần mềm Nhân Hòa
Trụ sở Hà Nội: Tầng 4 – Toà nhà 97 – 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh HCM: 270 Cao Thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP HCM
Chi nhánh Vinh – Nghệ An: Tầng 2 Tòa nhà Sài Gòn Sky, ngõ 26 Nguyễn Thái Học, phường Đội Cung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 19006680

01/03/2022

Trả lời