[Hướng dẫn] Restart IIS Pool trên Hosting Plesk khi website bị lỗi 503 – Service Unavailable

Tác giả: 13/04/2023

Hiện tại khi vận hành website có rất nhiền lỗi mà chúng ta thường gặp, hôm nay Nhân Hòa sẽ hướng dẫn xử lý lỗi 503 – Service Unavailable.

Vậy cách nhận biết nguyên nhân lỗi chính xác nhất:

  • Kiểm tra dung lượng hosting, database xem có quá dung lượng hay không. Nếu có phiền quý khách truy cập vào hosting và xóa bớt hoặc liên hệ kỹ thuật Nhân Hòa qua hotline 19006680 để được hỗ trợ mở lại hosting (trường hợp vượt quá dung lượng hosting sẽ bị suppened).
  • Nếu hosting, database không bị full dung lượng nhưng khi truy cập vào website bị lỗi: 503 – Service Unavailable hoặc Service Unavailable.
  • Truy cập vào hosting, chọn vào mục Dedicated IIS Application Pool for Website, nhận được IIS Pool status không chạy nhưng status trên Plesk không phải Stopped.

Cách khắc phục:

Truy cập vào trang quản trị hosting Plesk bằng tài quản admin.

 

 

Chọn Customer => chọn user cần khăc phục.

 

 

Chọn xn--hvinh-391b.vn như ảnh

 

 

Chọn phần Hosting & DNS

 

 

Chọn vào mục Dedicated IIS Application Pool for Website.

 

 

Chọn Stop Pool để đồng bộ lại Status trên Plesk Panel cũng như để tắt các tiến trình bị treo, bị lỗi của IIS Pool Website.

 

 

Chọn Start Pool để khởi động lại IIS Pool giúp Website hoạt động lại.

 

 

Truy cập lại website để kiểm tra nhé. Trên đây là các bước hướng dẫn về cách khắc phục website bị lỗi 503 – Service Unavailable trên Plesk panel. Chúc các bạn thao tác thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo nhé.

Trả lời